TỪ 1 NGƯỜI TÌM MỌI BIỆN PHÁP CỨU VÃN MÁI TÓC THƯA TRẮNG DA ĐẦU, THÚY ĐÃ CHINH PHỤC MÁI TÓC DÀY NHẤT 30 NĂM QUA NHƯ THẾ NÀO

 

Mình là Thúy ở Xóm 2- thôn 2- xã Hoàng Động – huyện Thủy Nguyên- Hải Phòng. Thúy có một mái tóc mỏng, rất mỏng giống mẹ. Mỗi lần vén lên buộc có thể nhìn thấy cả một mảng trống da đầu. Thậm chí đã có thời kì Thúy không dám để tóc dài mà phải cắt ngắn để không phải buộc lên.

Tìm đủ mọi cách, nào là bôi dầu dừa lên tóc để qua đêm, rồi gội đủ mọi loại dầu gội, hàng tối mát xa da đầu, ai

 

chỉ cách gì cũng làm, bận mấy cũng làm, nhưng kết quả nhận lại khiến Thúy rất tuyệt vọng.

Từ bỏ mọi phương pháp tự nhiên, Thúy tìm đến cách làm dày tóc nhanh nhất. Đó là đi dập xù và uốn xoăn tóc. Và điều đó càng khiến Thúy rơi vào tuyệt vọng hơn. Vì không những nhìn tóc ngày càng xơ xác mà tóc rụng ngày càng nhiều.

Cộng thêm việc sinh con xong, không những tóc rụng hói đầu, mà cơ thể còn bị suy nhược, hay chóng mặt và mất ngủ.

Sau đó may mắn Thúy tìm hiểu và biết được, tóc không chỉ cần chăm sóc bên ngoài, mà muốn tóc dày và khoẻ thì điều quan trọng nhất vẫn là chăm sóc tóc từ bên trong. Bởi tóc là phần thừa của huyết. Tóc là phần cuối cùng được nuôi dưỡng ( quy luật của nó giống trồng cây ) – cây cằn cỗi hấp thụ đủ dinh dưỡng lại, phát triển mạnh.

 

Hiểu được điều đó, và may mắn biết đến Hà Thủ Ô Đỏ Hường Nguyễn. Thúy đã kiên trì sử dụng đều đặn và điều tuyệt vời sau 2 tháng dùng Hà Thủ Ô Đỏ Hường Nguyễn, không những tóc giảm rụng mà tóc còn mọc lên rất nhiều. Cơ thể cũng khoẻ mạnh lên, không còn hoa mắt chóng mặt như trước, giấc ngủ cũng được cải thiện, da dẻ hồng hào.

Chúc mọi người tìm được mái tóc dày khỏe đẹp giống như Thúy nhé 🥰🥰

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay: 0979.898.624