Tác dụng của Hà Thủ Ô lên tóc

Tóc là phần dư của huyết, huyết đủ thì tóc mọc đầy đủ, đen tốt. Nếu huyết thiếu thì tóc mọc thưa thớt, mỏng, dễ gãy, tóc bạc. Liên quan tới huyết gồm: Tỳ, Can, Thận

Tỳ chủ sinh hóa huyết : tỳ hấp thu tinh hoa của đồ ăn thức uống rồi vận hóa trong cơ thể, là nguồn sinh hóa ra huyết, ngoài ra tỳ còn thống nhiếp huyết tức là tỳ quản lý huyết trong cơ thể.

Can tàng huyết : Lượng máu trong cơ thể được tàng trữ ở can, bình thường khi nghỉ ngơi, khi ngủ thì lượng máu được dự trữ ở can.

Thận sinh tủy, tủy sinh huyết, mặt khác thì tủy lại thông với não, nên việc chi phối huyết trên vùng đầu có liên quan đến Thận.

Khi chức năng của một trong số các trên bị yếu kém sẽ ảnh hưởng đến sự phân bố của huyết. Thiếu ở tóc sinh ra tóc rụng bạc.
Nên điều trị bạc tóc thì sẽ thiên về bổ huyết. Để sinh huyết phải có kiện tỳ và để huyết đi được đến nơi phải hành khí.

Thật sự trị tóc rụng dễ nhưng trị tóc bạc anh chị chịu khó kiên trì nha.

1. Hiện tại Hà Thủ Ô Đỏ là bài thuốc duy nhất để điều trị bạc tóc từ xa xưa tới nay. Vì HÀ THỦ Ô ĐỎ tác dụng giúp Hồng cầu sản sinh máu huyết, bổ máu, máu huyết lưu thông đến toàn bộ động mạch vành cơ thể, nuôi dưỡng tế bào, giúp nang tóc hấp thụ đủ dinh dưỡng. Trước khi sử dụng anh chị tìm hiểu thật kỹ về Hà Thủ Ô mình muốn sử dụng, vì hiện tại thị trường tràn lan, pha tạp chất màu đen bóng giá rất rẻ 80k, 250k, 350k mua 1 tặng 1 rất nhiều anh chị hãy thông thái. Chăm sóc sức khỏe bản thân phải chất lượng.

2. Thải độc cơ thể ít nhất 3 tháng 1 lần bằng phương pháp tự nhiên sử dụng nước ép dứa hoặc thải độc gan chất lượng để thanh lọc đào thải độc tố. Cơ thể mình giống như ống nước sử dụng lâu rong rêu, cặn bã tích tụ làm cống không lưu thông, cơ thể đại tràng không đào thải làm Nước thải ngấm lại gan, máu, nội tạng khiến cho máu nhiễm độc, dẫn đến cơ thể bị nhiễm độc. Điều này rất nhiều anh chị không chú ý, đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh mãn tính trong đó có Ung Thư.
Giúp gan thải độc, quét dọn sạch cơ thể để dinh dưỡng hấp thụ tối đa, phòng ngừa Ung Thư.

3. Ngày uống đủ 2 lít nước để quá trình thanh lọc và trao đổi chất diễn ra tốt nhất.

4. Nghỉ ngơi điều độ, tinh thần thoải mái để tuần hoàn máu được lưu thông và tế bào được nghỉ ngơi, phục hồi chức năng về đêm, ngủ trước 23h là tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay: 0979.898.624