3 SAI LẦM KHIẾN TÓC BẠC, TÓC RỤNG KHÔNG BAO GIỜ HẾT

3 SAI LẦM KHIẾN TÓC BẠC, TÓC RỤNG KHÔNG BAO GIỜ HẾT
Có nhiều anh chị bị TÓC BẠC SỚM, TÓC BẠC DI TRUYỀN, BẠC LÃO HÓA, TÓC RỤNG ĐẾN TRỐNG DA ĐẦU loay hoay tìm giải pháp trong nhiều năm nhưng không có kết quả. Quá trình điều trị thất bại hầu hết vì những nguyên nhân sau:
1. QUÁ TIN VÀO SẢN PHẨM ĐƯỢC QUẢNG CÁO BỞI NHỮNG NGƯỜI NỔI TIẾNG Có một thực tế là sản phẩm chăm sóc tóc, TRỊ TÓC BẠC, TÓC RỤNG bạt ngàn trên cõi mạng. Rất khó để các anh chị đưa ra quyết định sẽ dùng sản phẩm nào. Chính vì vậy hầu hết các anh chị (tất nhiên không phải là tất cả) đều cảm thấy tin tưởng sản phẩm được quảng cáo bởi những người nổi tiếng như diễn viên, người mẫu, ca sĩ, giáo sư, tiến sĩ rồi thì bác sĩ. Nhưng vấn đề ở đây là họ được trả cát xê rất cao để quay quảng cáo sản phẩm cho hãng đó chứ chưa chắc đã là người sử dụng sản phẩm có hiệu quả rồi chia sẻ. Thế nên kết quả, sau khi các anh chị xuống tiền mua sản phẩm dùng. Dùng mãi không có hiệu quả, nhắn tin không phản hồi, comment dưới bài chạy quảng cáo của họ thì bị chặn nick, gọi điện thì bị chặn cuộc gọi. Còn có những trường hợp mua xong, dùng không hiệu quả muốn tìm lại trang đã mua để phản hồi nhưng tìm mãi chẳng thấy trang ấy đâu. ĐƠN GIẢN VÌ HỌ THUÊ CHẠY QUẢNG CÁO BÁN Ở NHIỀU TRANG KHÁC NHAU.
2. TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ Cũng vì chính sự phong phú của các sản phẩm chữa bạc tóc, rụng tóc quá nhiều trên thị trường. Lại thêm một số không ít các thím BÁN HÀNG KHÔNG CÓ TÂM. Sẵn sàng TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ, lấy hình ảnh nhà khác làm hình ảnh nhà mình, lấy phản hồi của khách hàng sản phẩm khác về làm phản hồi cho sản phẩm mình bán. Nỗi khổ này không ai khác chính là các anh chị khách hàng phải gánh chịu. Mua hàng vì niềm tin, nhưng khi niềm tin bị đặt nhầm chỗ thì tiền mất tật mang.
3. TÌM HIỂU KĨ NHƯNG LẠI KHÔNG HIỂU BẢN CHẤT CỐT LÕI CỦA SẢN PHẨM TỐT LÀ GÌ? Từ xưa đến nay một trong những thảo dược hàng đầu trị tóc bạc, tóc rụng là HÀ THỦ Ô. Chính vì vậy cha ông ta mới có câu: Muốn cho xanh tóc đỏ da Rủ nhau lên núi tìm hà thủ ô Nhưng ngặt một nỗi không phải hà thủ ô nào dùng cũng tốt, dùng cũng hiệu quả. Chính vì thế nên nhiều anh chị mới mắc phải sai lầm khi lựa chọn sản phẩm để dùng.
Thứ nhất, hà thủ ô có 2 loại: hà thủ ô đỏ và hà thủ ô trắng. Nhưng hà thủ ô trắng chủ yếu có tác dụng lợi tiểu và mọc rất phổ biến, nhiều, dễ kiếm. Còn HÀ THỦ Ô ĐỎ có tác dụng rất tuyệt vời trong việc TRỊ TÓC BẠC, TÓC RỤNG, NÁM, TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, TĂNG CƯỜNG SINH LÝ.
Nhưng không phải cứ hà thủ ô đỏ đều dùng tốt và điều trị đạt hiệu quả cao. Để chọn lựa HÀ THỦ Ô ĐỎ có thể điều trị thành công TÓC BẠC, TÓC RỤNG, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE cần đảm bảo các yếu tố:
Thứ nhất, phải là những củ HÀ THỦ Ô ĐỎ NÚI ĐÁ, TO, GIÀ, NẠC (thường củ để dùng bào chế phải từ 1kg trở lên. Tốt nhất là những củ từ 3-5kg trở lên)
Thứ 2: phải được KHỬ ĐỘC TỐ (cạo sạch vỏ, bỏ lõi, thái miếng và ngâm nước gạo gạo khử độc tố trong khoảng 5-6 ngày)
Thứ 3: phải được BÀO CHẾ THEO CHUẨN ĐÔNG Y đó là phải CỬU CHƯNG CỬU SÁI với đỗ đen lòng xanh (chưng hà thủ ô đỏ với đỗ đen xanh lòng mỗi ngày 9 tiếng, tối thì phơi âm can, lặp lại như vậy trong 9 ngày 9 đêm)
Thứ 4: sau bào chế HÀ THỦ Ô ĐỎ phải được sấy khô. Không khô vẫn còn độc tố. Sau khi bào chế sấy khô sau nếu muốn nấu cao thì dùng những miếng thành phẩm khô để nấu. Nếu nấu cao bằng củ tươi thì vẫn còn độc tố. LƯU Ý: HÀ THỦ Ô ĐỎ SAU KHI BÀO CHẾ XONG SẼ CÓ MÀU NÂU ĐỎ, KHI ĂN THƠM NGON KHÔNG CÒN ĐẮNG CHÁT VÀ KHÔNG CÒN TÍNH NÓNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay: 0979.898.624