HÀ THỦ Ô ĐỎ CỦ TƯƠI NẤU NƯỚC UỐNG CÓ TỐT HƠN ĐÃ QUA BÀO CHẾ KHÔNG?

– Khách hỏi: HÀ THỦ Ô ĐỎ CỦ TƯƠI NẤU NƯỚC UỐNG CÓ TỐT HƠN ĐÃ QUA BÀO CHẾ KHÔNG?

– Trả lời: Nấu HÀ THỦ Ô ĐỎ CỦ TƯƠI uống được nhưng không những KHÔNG TỐT mà còn HẠI CHỨC NĂNG GAN, THẬN, ĐƯỜNG TIÊU HÓA nhé khách.

Vì:
– Có nhiều người dùng hà thủ củ tươi để điều trị TÓC BẠC, HÓI ĐẦU, SINH LÝ YẾU nhưng lại không biết được hà thủ ô có đặc tính độc, việc chế biến không cẩn thận có thể dẫn đến tình trạng ngộ độc, nhẹ thì bị phù, đi phân lỏng, nặng thì có nguy cơ dẫn đến tử vong.

– Tình trạng này thường bắt gặp khi bạn tự sơ chế hà thủ ô tại nhà. Trong hà thủ ô có chứa một hợp chất anthraquinone có thể kích ứng nhu động ruột, gây tiêu chảy, sang chấn phân giải khiến bạn ngủ li bì. Chất độc này tích tụ lâu dài ở cơ thể sẽ ảnh hưởng đến gan và thận.

VẬY HÀ THỦ Ô HIỆU QUẢ NHẤT ĐƯỢC BÀO CHẾ THẾ NÀO❓❓❓❓

🔰Bước 1: Đem hà thủ ô đỏ rửa sạch, cạo vỏ, bỏ lõi, thái miếng ngâm nước gạo 5-6 ngày thay nước liên tục mỗi ngày thay nước 1 lần! Đem rửa sạch để khử nhựa. Khử độc tố.

🔰Bước 2: Cửu chưng Cửu sái với đậu đen lòng xanh (tỉ lệ theo công thức gia truyền)! Ninh đủ 9 ngày. Ngày ninh 9 tiếng. Đêm phơi 9 sương! Ninh bằng bếp củi.

🔰Bước 3: Sấy miếng khô, nghiền bột, viên mật ong để ra được thành phẩm cuối cùng là những viên Hà Thủ Ô Đỏ #nguyên_chất_màu #nâu_đồng thơm ngon

❌❌BỞI VẬY, ANH CHỊ EM MUA HÀ THỦ Ô ĐỎ CÓ #MÀU_ĐEN_SÌ XIN KHẲNG ĐỊNH:

1️⃣KHÔNG PHẢI LÀ HÀ THỦ Ô ĐỎ

2️⃣ HÀ THỦ Ô KHÔNG SƠ CHẾ ĐÚNG QUY TRÌNH VÀ PHA TẠP CHẤT

Bên em gần 50 dược sĩ kinh doanh Hà Thủ Ô Đỏ cho biết trong hộp Hà Thủ Ô họ đã từng phân phối màu đen chỉ có 5_10% là Hà thủ ô mà thôi

✅Rất mong anh chị em là những người khách hàng thông thái để lựa chọn sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe chính mình và gia đình mình. Tránh TIỀN MẤT TẬT MANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn ngay: 0979.898.624