HÀ THỦ Ô ĐỎ HƯỜNG NGYỄN
(DẠNG VIÊN ĐÃ CỬU CHƯNG, CỬU SÁI)
1. Nguyên liệu: Hà thủ ô đỏ Hường Nguyễn được sơ chế từ những củ hà thủ ô đỏ chuẩn rừng núi đá tự nhiên, củ già, nạc, dược tính cao.
2. Quy trình sơ chế: rửa sạch, cạo sạch vỏ, bỏ lõi, thái miếng, ngâm nước gạo khử độc, cửu chưng cửu sái với đỗ đen lòng xanh, sấy khô, nghiền bột viên mật ong.
3. Công dụng:
– Điều trị chứng suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, đau đầu, rối loạn tiền đình, chóng mặt, mất ngủ, ăn không ngon…
– Làm đen tóc đối với người tóc bạc sớm, tóc bạc di truyền, tóc bạc do lão hóa. Giúp tóc đỡ khô và ít rụng, giúp nang tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc mới.
– Bổ máu, giúp tăng tuổi thọ, chống lão hóa.
– Giúp làm chậm nhịp tim giúp bảo vệ cơ tim khi thiếu máu, hạ cholesterol huyết thanh.
– Tác dụng kháng khuẩn và viruts, nhuận tràng và chống sốt rét.
– Chữa đau lưng, yếu cơ hay khớp gối yếu, đau nhức xương khớp, giúp tăng cường sinh lực…
– Làm đẹp da, giảm sạm nám, giúp da trắng hồng sau 3-4 tháng sử dụng.
– Bổ sung nội tiết tố, đẩy lùi quá trình mãn kinh.
– Phòng chống xơ vữa động mạch, điều hòa ổn định huyết áp.
– Hỗ trợ điều trị bệnh suy giảm trí nhớ…
4. Hướng dẫn sử dụng:
– Hỗ trợ tăng cường sức khỏe: Ngày uống 20 – 30 viên sau ăn sáng 30 phút.
– Hỗ trợ điều trị: Tóc bạc, tóc rụng, nám, đau nhức xương khớp… ngày uống 40 viên chia 2 lần sau ăn sáng và tối 30 phút.
* Lưu ý: Để sử dụng HÀ THỦ Ô ĐỎ HƯỜNG NGUYỄN đạt hiệu quả cao nhất nên:
– Đi ngủ trước 23h
– Hạn chế để tóc tiếp xúc với hóa chất.
– Hạn chế sử dụng tiêu, tỏi, ớt, củ cải.
– Giữ thói quen sinh hoạt khoa học mỗi ngày.
– Thải độc cơ thể 3 tháng 1 lần.
Không nên sử dụng hà thủ ô cho phụ nữ có thai, người đang xạ trị hóa chất, người bị ung thư.
5. Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất
6. Nơi sản xuất:
Thôn Đơn Xa, xã Hòa Bình, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn
Điện thoại: 0979898624
Email: huongnguyenhathuodolangson@gmail.com
Website: hathuodohuongnguyen.vn